Thương hiệu › ARCHOS

Thực phẩm chức năngThực phẩm chức năngThực phẩm chức năngThực phẩm chức năngThực phẩm chức năngThực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng

ARC-SCALE

      Kết nối thoải mái Cân Bluetooth ARCHOS tự động đồng bộ với thiết bị di động không dây qua công nghệ Bluetooth ® Smart...

0
0 đánh giá
Giá niêm yết998,000 VND
Giảm giá
Giá bán998,000 VND
 
Tổng quan
Thông số kỹ thuật
Chia sẻ
 Tổng quan
 
Tổng quan 

Kết nối thoải mái

Cân Bluetooth ARCHOS tự động đồng bộ với thiết bị di động không dây qua công nghệ Bluetooth® Smart giúp bạn có thể theo dõi số ghi của bạn trên ứng dụng ARCHOS Connected Self miễn phí cho Android và iOS.

Liên tục theo dõi trọng lượng của bạn

Ứng dụng Connected Self cho phép bạn theo dõi trọng lượng của bạn tự động và dễ dàng với các đồ thị cho thấy số liệu thống kê của bạn trong hơn một năm. Nó cũng cho phép bạn thiết lập các mục tiêu để thực hiện tham vọng trọng lượng lý tưởng của bạn.

Tổng quan 
Tổng quan 

Đúng loại giảm cân

Thêm số đo cơ thể của bạn trên ứng dụng Connected Self, nó có thể tính toán chỉ số cơ thể (BMI) và Fat Mass (tỷ lệ cơ bắp-mỡ) để giúp bạn có được đúng loại giảm cân.

Một cân theo dõi chung gia đình

Cân ARCHOS tự động phát hiện người sử dụng theo trọng lượng của họ, cho phép tự động theo dõi  tất cả các thành viên của gia đình và đồng bộ hóa dữ liệu đúng với đúng người. Dữ liệu của bạn được an toàn lưu giữ trên smartphone hoặc tablet của bạn, bạn có thể chia sẻ trên Facebook hoặc email để ăn mừng có được trọng lượng lý tưởng của bạn.

Tổng quan 
Tổng quan 

Đơn giản thiết lập

Kết nối Cân ARCHOS với smartphone hoặc tablet Android, iOS được thực hiện trong vài giây qua công nghệ Bluetooth® Smart. Không cần phải có smartphone bạn cũng có thể xem số ghi, máy đo huyết áp ARCHOS có thể giữ số đo 1 tháng cân năng trên bộ nhớ trong nó.

Số liệu thống kê sức khỏe của bạn trong một ứng dụng

Ứng dụng ARCHOS Connected Self kết hợp với ARCHOS Activity Tracker và Máy đo huyết áp Bluetooth ARCHOS cho phép bạn theo dõi sức khoẻ của bạn từ một ứng dụng ngay lập tức.

Tổng quan