Thương hiệu › TOUCHBeauty

Bộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữBộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữBộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữBộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữBộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữBộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữBộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữ

Bộ dụng cụ cạo tỉa lông dành cho nữ

TB-898

Chất liệu ABS, vỏ nhôm
Chứng nhận RoHS, CE
Pin AAA x 1 (không bao gồm)

0
0 đánh giá
Giá niêm yết399,000 VND
Giảm giá
Giá bán399,000 VND
 
Mô tả
Cách dùng
Chia sẻ
Mô tả
 

Máy cạo, tỉa lông TOUCHBeauty TB-898 với lưỡi dao làm từ thép không gỉ nên an toàn cho da. Sản phẩm có thiết kế chuyên dụng giúp loại bỏ gọn gang và hiệu quả những sợi lông thừa không mong muốn. Cùng kiểu dáng nhỏ gọn, sản phẩm vô cùng tiện dụng đem theo người mọi lúc để bạn luôn đạt được vẻ tự tin.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Hoạt động êm ái, hiệu quả
Bộ dụng cụ cạo & tỉa lông dành cho nữ TOUCHBeauty TB-898 giúp loại bỏ gọn gàng và hiệu quả những sợi lông dài với những đường chuyển dọc theo đường cong của từng vùng cần tỉa của nhờ lưỡi dao cạo uyển chuyển.

Lưỡi dao bằng thép không gỉ
Sản phẩm ít gây dị ứng với lưỡi thép không gỉ nên rất an toàn cho da. Lưỡi dao đảm bảo cho việc cạo lông nhanh chóng và không gây đau.

An toàn khi sử dụng
Sản phẩm không hoạt động bằng pin điện tử mà hoàn toàn theo cách chủ động của người dùng với một tấm đệm cao su mềm để đảm bảo độ bám tốt hơn và giúp giảm đáng kể sự đau rát mà các phương pháp cũ thường gây ra. Dao cho phép bạn chủ động điều chỉnh lực cũng như hướng di chuyển dễ dàng giúp tỉa nhanh những sợi lông tơ mà không cần dùng đến gương, có thể dùng để loại bỏ những vùng lông không mong muốn ở cằm, môi, lông mày, nách, tay và chân.

Dễ mang theo
Kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn dễ dàng trong ví và túi mỹ phẩm của bạn.

 
 Mô tả