Thương hiệu › TOUCHBeauty

Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1

Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3-in-1

TB-0525A

Pin AAA x 2 (không bao gồm)
Size: 9 x 5.9 x 17.2cm
Màu: Xanh trắng

5
4 đánh giá
Giá niêm yết298,000 VND
Giảm giá
Giá bán298,000 VND
 
Mô tả
Cách dùng
Chia sẻ

Bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3 trong 1 TouchBeauty TB-0525A gồm 1 thân máy và 3 đầu để thay thế có chức năng khác nhau cho các lĩnh vực da khác nhau của cơ thể là bộ dụng cụ mà các bạn gái không thể bỏ lỡ. Bộ sản phẩm gồm 1 đầu bàn chải lông cho da nhờn hỗn hợp, làm sạch dầu sâu và tẩy trang cho làn da tươi sáng và màng mịn, 1 đầu bàn chải silicone mềm cho da nhạy cảm, làm sạch và chăm sóc da của bạn và tốt cho làn da nhạy cảm, 1 đầu bàn chải latex tẩy da chết, làm sạch sâu bụi bẩn và mụn đầu đen hai lần và giúp tẩy tế bào chết và sử dụng kem dưỡng cho kèm da, giúp da hấp thu tối đa vitamin thấm sâu trong da, làm cho da luôn đẹp và mịn. Hãy sở hữu bộ dụng cụ chăm sóc da mặt 3 trong 1 TouchBeauty TB-0525A và cảm nhận nét tươi tắn cho làn da khỏi mọi lứa tuổi.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Thiết kế hiện đại

Sản phẩm được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng, thích hợp cho mọi đối tượng như nhiều chức năng và tiện ích. Sản phẩm có thể Độ bền cao, sử dụng năng lượng từ pin AAA vô cùng tiết kiệm. Bộ dụng cụ dễ dàng tháo lắp vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng. Cùng với thiết kế nhỏ gọn, chỉ 150g, bạn có thể mãng theo trong tất cả Chuyến du lịch.

Vệ sinh da mặt toàn diện
Máy gồm 3 đầu cho 3 tính năng nổi bật: lấy đi bụi bẩn, rửa mặt, xóa mụn cám, tẩy da chết.

• Bàn chải lông (Cleaning & Clearing Brush) cho da nhờn hỗn hợp: Làm sạch dầu sâu và tẩy trang trong các lỗ chân lông, làm cho làn da tươi sáng mịn màng và.
Tốt cho sử dụng hàng ngày. 

• Bàn silicone chải (Silicone Cleansing Brush) cho da nhạy cảm: đàn hồi, nhẹ nhàng làm sạch và chăm sóc da của bạn và tốt cho làn da nhạy cảm hoặc da trong giai đoạn nhạy cảm. 
Đề nghị sử dụng: theo làn da nhạy cảm của bạn 

• Bàn chải latex (Đà Refreshing Brush) tẩy da chết dùng cho tất cả các loại da: Phù hợp cho làn da săn chắc của bạn, làm sạch sâu các bẩn bụi và mụn đầu đen hai lần và giúp tẩy tế bào chết và làm sáng da.
Đề nghị sử dụng: Mỗi tuần một lần. 

Mô tả

Hoạt động em ái

Các đầu cọ, mút mềm lấy dụng thanh tẩy, làm sạch bề mặt da nhưng vẫn bảo vệ da từ sau tổn thương với 2 nấc chỉnh tốc độ xoay cho bạn dễ điều chỉnh. Hiệu quả thấy rõ trong việc lấy sạch bụi và mụn cám bằng cách thâm nhập và làm sạch sâu lỗ chân ở lông. Tiết kiệm thời gian, chi phí to vào spa là đi mà hiệu quả vẫn còn rất vời tuyệt, giúp da sạch sẽ, mịn màng hồng hào và hơn, an toàn cả cho da nhạy cảm

Kiểu dáng nhỏ gọn

Bộ sản phẩm sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, dễ lưu trữ và mang theo sử dụng trong khi đi công tác hay du lịch

 
Mô tả