Thương hiệu › TOUCHBeauty

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 5-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc móng 5-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc móng 5-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc móng 5-in-1Bộ dụng cụ chăm sóc móng 5-in-1

Bộ dụng cụ chăm sóc móng 5-in-1

AS-1039

Pin: AAA x 2 (không bao gồm)
Size: 9.1 x 4.8 x 17.5cm
Màu: Hồng

0
0 đánh giá
Giá niêm yết399,000 VND
Giảm giá
Giá bán399,000 VND
 
Đặc tính
Cách dùng
Chia sẻ

Máy thiết kế gọn nhẹ trang nhã, chứa trong hộp hình bán nguyệt màu hồng kèm theo 5 đầu mài chức năng cho bạn nhiều lựa chọn phù hợp:

1. Đầu nhám bản niken

2. Đầu nhám bản thô

3. Đầu giũa nhọn

4. Đầu nhám trắng hình trụ

5 Đầu đánh bóng bằng len 

Chăm sóc móng luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của phái nữ, sở hữu một đôi bàn tay mềm mại với bộ móng khỏe khoắn sẽ giúp bạn trở nên “kiêu sa” hơn rất nhiều. Những phương pháp làm móng thông thường mất khá nhiều thời gian nhưng kết quả vẫn không như mong muốn và buộc bạn phải xếp hàng tại các tiệm nail tốn kém. Bộ dụng cụ chăm sóc móng Touch Beauty AS-1039 gồm 1 thân máy, sử dụng 2 pin AAA phổ thông và 5 đầu chăm sóc móng thay thế với các chức năng khác nhau sẽ giúp bạn thực hiện các bước chăm sóc bộ móng một cách toàn diện nhất. Với các chức năng cực kỳ dễ sử dụng, bộ dụng cụ Touch Beauty AS-1039 sẽ giúp chăm sóc và làm cho bộ móng của bạn đẹp như ý trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Thiết kế đẹp mắt
Bộ dụng cụ chăm sóc móng Touch Beauty AS-1039 trông thật sang trọng với một gam màu hồng ngọc nền nã và thiết kế vỏ hộp theo dạng vỏ sò đơn giản, gọn gàng cho phép bạn dễ dàng mang theo trong các chuyến du lịch. Thiết kế phần thân máy hình thoi, có độ dày vừa phải cho cảm giác cầm thật thoải mái và dễ dàng thực hiện các thao tác khác nhau.

Chăm sóc móng toàn diện
Bộ dụng cụ bao gồm 5 đầu chăm sóc móng cho từng giai đoạn khác nhau như đầu mài bằng nickel giúp tạo khung cho móng theo dạng vuông, bầu hoặc loại bỏ các phần chai cứng; đầu mài bằng giấy nhám giúp loại bỏ các góc cạnh bén sau khi cắt; đầu mài bóng và đầu mài nhôm giúp loại bỏ những phần gờ, bo tròn đầu móng ở những góc khó nhất; cuối cùng là đầu mài bằng sợi mềm giúp hoàn thiện bộ móng ở bước cuối cùng.

Dễ sử dụng
Bạn chỉ cần gắn 2 cục pin tiểu vào thân sau của máy, lựa chọn những đầu mài hợp với nhu cầu, ráp vào phần đầu của thân máy, mở máy và bắt đầu sử dụng. Lưu ý là pin không đi kèm với sản phẩm, tháo rời pin nếu không sử dụng máy trong thời gian dài và không nên tùy tiện tháo rời các bộ phận của máy nếu không rõ quy trình.