Thương hiệu › TOUCHBeauty

Bộ dụng cụ uốn mi và gương 2-in-1Bộ dụng cụ uốn mi và gương 2-in-1Bộ dụng cụ uốn mi và gương 2-in-1Bộ dụng cụ uốn mi và gương 2-in-1Bộ dụng cụ uốn mi và gương 2-in-1

Bộ dụng cụ uốn mi và gương 2-in-1

AS-1006

Pin: AAA x 2 (không bao gồm)
Màu: Hồng, Đen

5
3 đánh giá
Giá niêm yết349,000 VND
Giảm giá
Giá bán349,000 VND
 
Mô tả
Cách dùng
Chia sẻ

1. Sản phẩm là 1 bộ gương đèn LED kết hợp bút uốn lông mi, màu sắc thanh lịch và nữ tính.

2. Gương đèn LED chuyển đổi hình ảnh giữa các gương di động được  tăng cường 3 lần kính lúp, thiết kế con tắt trên trục xoay của gương rất tiện lợi khi sử dụng

3. Bút uốn lông mi có bàn chải mi với thiết kế độc đáo của một hàng lược duy nhất có dáng cong phù hợp, đặc biệt nhiệt độ được điều chỉnh chích xác có độ nhạy cao, đảm bảo an toàn cho bạn

Máy uốn mi kèm gương 2 mặt có đèn LED Touch Beauty AS-1006 là bộ sản phẩm làm đẹp tiện dụng cho bạn gái. Với hệ thống làm nóng sợi đôi, máy uốn mi giúp nhanh chóng làm cong mi và phân bố lượng nhiệt tỏa ra đều hơn, cho mi cong tự nhiên. Kèm theo máy là gương có đèn LED gồm 2 mặt, trong đó có 1 mặt phóng to hình ảnh thực gấp 3 lần. Bộ sản phẩm máy uốn mi kèm gương 2 mặt có đèn LED Touch Beauty AS-1006 sẽ cho bạn hàng mi cong quyến rũ chỉ trong tích tắc, để bạn luôn đẹp mỗi ngày.

Hệ thống làm nóng sợi đôi

Với hệ thống làm nóng sợi đôi, máy uốn mi giúp nhanh chóng làm cong mi và phân bố lượng nhiệt tỏa ra đều hơn, cho mi cong tự nhiên.

Đèn báo hiệu được thiết kế thông minh

Máy uốn mi có đèn báo hiệu đang hoạt động được đặt ở vị trí dễ thấy, giúp bạn chủ động và đảm bảo sự an toàn cho bạn khi sử dụng.

Gương có đèn LED và khả năng phóng to hình ảnh

Bên cạnh máy uốn mi tiện dụng, bộ sản phẩm còn gồm 1 gương 2 mặt có đèn LED, trong đó có 1 mặt phóng to hình ảnh thực gấp 3 lần, giúp bạn trang điểm chính xác hơn nhiều lần so với các loại gương thông thường.

Thiết kế gọn nhẹ

Với kích thước nhỏ gọn, bộ sản phẩm sẽ nằm gọn trong túi đựng đồ trang điểm của các bạn gái khi đến công sở hoặc đi học hàng ngày.