Thương hiệu › TOUCHBeauty

Dụng cụ uốn mi dùng nhiệtDụng cụ uốn mi dùng nhiệtDụng cụ uốn mi dùng nhiệtDụng cụ uốn mi dùng nhiệtDụng cụ uốn mi dùng nhiệtDụng cụ uốn mi dùng nhiệt

Dụng cụ uốn mi dùng nhiệt

EC-1013

2 x Pin AAA
Màu: Đen hồng

4
3 đánh giá
Giá niêm yết199,000 VND
Giảm giá
Giá bán199,000 VND
 
Đặc tính
Cách dùng
Chia sẻ

Thiết kế tiện dụng và hiện đại của chiếc máy uốn mi nhỏ gọn Touch Beauty EC-1013 sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu làn mi cong vút đầy gợi cảm dù sử dụng hay không sử dụng mascara. Với Touch Beauty EC-1013, bạn có thể hoàn toàn chủ động và yên tâm khi sử dụng vì miếng silicon đổi màu là tín hiệu có thể dễ dàng quan sát được lúc máy đã tích hợp đủ nhiệt độ cần thiết, sẵn sàng cho quá trình làm đẹp.

Thiết kế tiện dụng

Touch Beauty EC-1013 được thiết kế với tay cầm vừa vặn và miếng lót silicon êm ái, mang đến người dùng sự linh hoạt và dễ dàng khi thao tác.

Miếng silicon đổi màu khi sẵn sàng cho việc sử dụng

Khi miếng silicon đổi màu là lúc máy đã tích hợp đủ nhiệt độ cần thiết, sẵn sàng cho việc sử dụng, giúp bạn hoàn toàn chủ động và yên tâm.

Kích thước nhỏ gọn

Máy uốn mi Touch Beauty EC-1013 có kích thước nhỏ gọn, rất thích hợp để trong túi đựng sản phẩm trang điểm của các bạn gái năng động.


1. Dụng cụ uốn mi sử dụng một miếng đệm silicone nhiệt có độ nhạy cao, làm cong lông mi cùng một lúc, an toàn và thân thiện . 

2. Chuyển đổi tác năng linh hoạt, kiểm soát nhiệt độ thông minh, không làm tổn thương đến lông mi. 

3. Có thiết kế với bề mặt cong, có dáng trang nhã và thanh lịch

 
Đặc tính