Thương hiệu › TOUCHBeauty

Dụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LEDDụng cụ uốn mi với đèn LED

Dụng cụ uốn mi với đèn LED

EC-1118

1 x Pin AAA
Màu: trắng hồng

5
4 đánh giá
Giá niêm yết198,000 VND
Giảm giá
Giá bán198,000 VND
 
Mô tả
Cách dùng
Chia sẻ

1. Sản phẩm có chức năng kép riêng biệt cho cả truyền dẫn ánh sáng và sưởi nhiệt, ánh sáng LED giúp thiết bị chải lông mi hoặc uốn cong mi thuận tiện hơn.

2. Lược cong lớn ở phía sau giúp tách lông mi thật đều, đầu uốn cong lên sưởi nhiệt với dây sưởi đôi và rãnh nhựa sâu có thể uốn cong lông mi một cách nhanh chóng, dễ dàng, độc đáo và an toàn.

3. Có thiết kế đẹp mắt, tinh tế hợp thời trang phù hợp với bàn tay bạn, bộ phậnuốn thích hợp cho cả lông mi ngắn và dài cùng việc uốn mi tại khóe mắt.

Dụng cụ uốn mi bằng nhiệt có đèn LED TOUCHBeauty EC-1118 sẽ nhanh chóng làm cong làn mi của bạn như mong muốn. Máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ sử dụng ngay cả khi trang điểm tại vị trí thiếu ánh sáng và rất tiện đem đi xa. Đặc biệt máy sẽ không tạo cảm giác đau, không làm gãy rụng mi như nhiều công cụ bấm mi thông thường. Với mục đích đem lại sự tiện lợi cho các bạn nữ khi làm đẹp, dụng cụ uốn mi TOUCHBeauty EC-1118 sẽ hỗ trợ bạn tối đa để tự tạo cho mình một hàng mi cong vuốt theo cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Đèn LED đi kèm thật tiện dụng

Bạn không cần phải khổ sở ngồi bên bàn trang điểm, bật tất cả các bóng đèn chiếu sáng để bấm long mi. Với chiếc đèn led sử dụng pin LR41 gắn kèm, bạn có thể sử dụng dụng cụ mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu, kể cả ở những nơi không có đủ ánh sáng. Đèn pin được thiết kế thật gọn gàng bên trong chiếc máy nhỏ nhắn, phát ra ánh sáng tập trung ở đầu chải, giúp việc uốn mi của bạn tiện lợi hơn bao giờ hết.

Thiết kế nhỏ gọn, xinh xắn

Được thiết kế vô cùng tinh tế và nhỏ gọn như một cây mascara, dụng cụ TOUCHBeauty EC-1118 này không những thể hiện sự nữ tính, cẩn thận, chu đáo của bạn trong việc chăm sóc cho bản thân mình, mà còn cho thấy khiếu thẩm mỹ của người sử dụng. Máy có trọng lượng siêu nhẹ giúp cho bạn có được những phút giây làm đẹp thoải mái, thao tác kỹ càng, và nhanh chóng.