Thương hiệu › TOUCHBeauty

Máy tỉa lông mũi với đèn LEDMáy tỉa lông mũi với đèn LEDMáy tỉa lông mũi với đèn LEDMáy tỉa lông mũi với đèn LEDMáy tỉa lông mũi với đèn LEDMáy tỉa lông mũi với đèn LED

Máy tỉa lông mũi với đèn LED

AS-0959

Pin: AA x 1 (không bao gồm)
Size: 3.4 x 3.2 x 14cm
Màu: Đen

5
7 đánh giá
Giá niêm yết279,000 VND
Giảm giá
Giá bán279,000 VND
 
Đặc tính
Cách dùng
Chia sẻ

- Máy được trang bị đèn LED ở bên trong thân máy tạo cho bạn tầm nhìn rõ ràng khi sử dụng, tay cầm máy được thiết kế bằng cao su nhám cho bạn một cảm giác  thoải mái cao.  

- Hoạt động tinh tế của lưỡi dao và được che chắn bằng thép không rỉ, cắt tỉa lông mũi thật nhẹ nhàng, nhanh chóng và an toàn.

Với nữ giới, việc sở hữu máy tỉa lông mũi có vẻ như không cần thiết nhưng với các đấng mày râu thì hoàn toàn ngược lại, vì theo đặc tính của nam giới, vùng lông mũi thường xuyên mọc dài, mật độ và “hướng” có vẻ phức tạp hơn nên các chàng thường xuyên phải làm vệ sinh vùng mũi. Thay vì dùng kéo cắt vừa không an toàn vừa bất tiện, bạn hãy dùng chiếc máy chuyên dụng Touch Beauty AS-0959 để làm sạch và gọn gàng phần lông vùng mũi, mang lại cảm giác tự tin khi tiếp xúc mọi người ở khoảng cách gần nhất. Hãy sử dụng Touch Beauty AS-0959 và tạm biệt cảm giác khó chịu vì ngứa và mất thẩm mỹ.

Thiết kế tiện lợi

Touch Beauty AS-0959 có vẻ ngoài nhỏ gọn, kiểu dáng tinh tế, màu sắc sang trọng, dễ sử dụng và thuận tiện khi mang theo khi đi chơi xa. Máy có kèm thêm 1 đầu chổi nhỏ, giúp vệ sinh máy sạch ngay sau khi sử dụng. Máy tỉa lông mũi thiết kế thông minh vừa làm sạch lông mũi ở mức độ vừa phải, vừa bảo vệ mũi khi thao tác với đầu máy an toàn.

Hoạt động êm ái

Touch Beauty AS-0959 hoạt động theo cơ chế rung nhẹ, có tác dụng mát-xa mũi khi bị ngứa do lông mũi gây ra. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm, dễ dàng bỏ túi để sử dụng khi cần thiết và chỉ sử dụng 1 viên pin AA với các thao tác cực kỳ đơn giản.

An toàn tuyệt đối

Những chuyển động nhịp nhàng, êm dịu của chiếc máy Touch Beauty AS-0959 bé nhỏ này sẽ tạo cảm giác dễ chịu cho mũi của bạn; đồng thời khung bảo vệ của công cụ vừa hạn chế việc cắt quá tay, vừa an toàn khi bạn thao tác. Chổi mini giúp làm sạch khoang mũi sau khi sử dụng.

 Đặc tính