Thương hiệu › TOUCHBeauty

Thiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặtThiết bị xông hơi dưỡng da mặt

Thiết bị xông hơi dưỡng da mặt

TB-1189

Pin: AAA x 4 (không bao gồm)
Size: 4.6 x 2.2 x 12cm
Màu: Hồng - Trắng ngọc trai

4
17 đánh giá
Giá niêm yết889,000 VND
Giảm giá
Giá bán889,000 VND
 
Mô tả
Cách dùng
Chia sẻ
Mô tả
 

Máy phun sương chăm sóc da công nghệ nano-ion TOUCHBeauty AS-1189 là sản phẩm chăm sóc da chuyên nghiệp nhưng lại rất tiện lợi vì có thể dùng tại nhà. Máy có khả năng làm sạch và làm da ẩm mịn chỉ sau 2-4 ngày sử dụng. Với liệu pháp phun sương nano giúp cung cấp độ ẩm cho da trong khi vẫn làm sạch hiệu quả, máy phun sương chăm sóc da ion & ozone TOUCHBeauty AS-1189 là sản phẩm lý tưởng để sử dụng cho việc tẩy sạch lớp trang điểm, bụi bẩn và chất nhờn dư thừa trên da, cho bạn làn da khỏe đẹp theo thời gian.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công nghệ làm đẹp hiện đại 
Với liệu pháp phun sương nano, máy đem lại hiệu quả làm đẹp và cải thiện kết cấu da nhanh chóng và rõ rệt chỉ sau 2-4 ngày sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn 
Với kích thước cực kỳ nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang máy theo và sử dụng để chăm sóc da mọi lúc mọi nơi, khi ở nhà, đến văn phòng cũng như những chuyến du lịch.

Thiết kế thời trang, tiện lợi 
Sử dụng máy sẽ là một trải nghiệm spa thú vị tại nhà vì TOUCHBeauty AS-1189 được thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn nhưng vẫn có đầy đủ tính năng như một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp chuyên nghiệp.

 
Mô tả