Thương hiệu › Yijan

Tông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nướcTông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nước

Tông đơ cắt tóc bé gái thông minh không thấm nước

G820S

Pin Li-ion, sạc nhanh 1h sử dụng 60 phút
Cắt tỉa, làm mỏng tóc dài, làm kiểu nhiều tầng
Chống nước đạt chuẩn IP-X7
Màu: Hồng

0
0 đánh giá
Giá niêm yết799,000 VND
Giảm giá
Giá bán799,000 VND
 
Đặc tính
Thông số kỹ thuật
Cách dùng
Chia sẻ

Đặc tính

Tông đơ cắt tóc bé gái thông minh, không thấm nước Yijan G820S được thiết kế đặc biệt dành cho các bé gái, dễ dàng sử dụng như một chiếc lược cắt, tỉa thưa và thon dần từ trên xuống dưới, hoặc theo lớp, có thể chải thẳng hoàn hảo dễ dàng tạo hình tóc mái và đuôi ngựa, bạn dễ dàng tạo cho công chúa nhỏ của mình một kiểu tóc dễ thương. Tông đơ điều biến tốc độ thông minh theo loại tóc cứng mèm, dài ngắn của bé, không thấm nước đạt chuẩn IP-X7, tiếng ồn và độ rung thấp.

-      Lưỡi cắt đặc biệt, khoảng cách răng <1.15mm làm cho ít tóc được cắt mỗi lần hơn lưỡi bình thường. Cắt tỉa tóc một chút, từng chút một là điểm quan trọng để thực hiện một kiểu tóc hoàn hảo.

-      Lược tích hợp phù hợp với kiểu tóc ngắn (3-6-9mm) và kiểu tóc dài (12-15-18mm) và phù hợp cho mái tóc dài của cô gái trẻ.
 

THÔNG TIN CHI TIẾT

Không thấm nước đạt chuẩn IP-X7, vệ sinh dễ dàng

Thiết kế máy chống nước công nghệ mới giúp bạn dễ dàng làm sạch với nước. Có thể rửa lưỡi cắt trực tiếp với nước hay cắt tóc ướt mà không làm ảnh hưởng đến độ bền của máy.
Lưỡi dao gốm tháo-lắp và có thể rửa để làm sạch. Và các răng cưa an toàn không làm tóc bị cắn. Chống nước đạt chuẩn IPX-7, nó có thể được làm sạch, đồng thời làm việc bình thường khi máy nhúng vào nước, do đó dễ dàng hơn để dọn dẹp những sợi tóc bị hỏng. 

Vận hành siêu êm
Tông đơ vận hành với kỹ thuật siêu yêm, tiếng ồn làm việc dưới 49db, không làm bé sợ hãi khi cắt tóc.

Kiểu dáng nhỏ gọn, có thể mang đi đến bất cứ đâu
Bạn hoàn toàn có thể mang theo chiếc máy này mỗi khi đi công tác hay du lịch xa nhà nhiều ngày. Máy có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng xếp ở một góc trong va ly hoặc túi xách. Đây chính là ưu điểm giúp cho chiếc máy càng được yêu thích và lựa chọn.

Đạt chuẩn CE, RoHS      

Thích hợp cho trẻ em từ 0-12 tuổi      

Tính năng khác                                      

-      Sử dụng chip sạc thông minh và hỗ trợ 100V-240V điện áp phổ quát. Sạc nhanh và an toàn trong 1 giờ và có thể được sử dụng lên đến 60 phút (có thể sạc và được sử dụng đồng thời). 

-      Điều khiển tốc độ thông minh với các quy định tốc độ tự động với nhiều loại khác nhau của tóc đảm bảo tóc không bị kẹt. 

-      Tăng cường tình cảm giữa em bé và các bậc phụ huynh, đồng thời làm cho các bậc cha mẹ có một cảm giác thành quả. 

-      Vệ sinh hơn: các tông đơ cắt tóc trong tiệm hớt tóc đã được sử dụng bởi nhiều người. Trong trường hợp em bé được trầy xước, sau đó nó là dễ bị nhiễm bệnh. 

-      Thuận tiện hơn: Với tông đơ cắt tóc bạn không cần phải chờ đợi trong một tiệm hớt tóc trong một thời gian dài. Bạn có thể cung cấp cho em bé của bạn một mái tóc bất cứ khi nào bạn muốn. 

-      Nhiều lợi ích: Đó là kinh tế, vì nó có thể được sử dụng một cách an toàn kể từ khi em bé được sinh ra cho đến khi bé đến trường. Ngoài ra, có thể sử dụng cho nhiều thành viên của gia đình. 

Bộ sản phẩm bao gồm:

1 x Tông đơ
1 x Lược canh 3/6/9mm & 12/15/18mm với bộ gá dẫn 
1 x Lược canh tỉa tóc 
1 x Lược tỉa tóc
1 x Bộ sạc (adapter)
1 x Chổi vệ sinh
1 x Dầu bôi trơn
1 x Mút làm sạch tóc
1 x Vải choàng

Đặc tính